free hit counter code
Hình ảnh Mã Pì Lèng

BỨC XÚC VÌ KHÁCH TÂY KHOẢ THÂN Ở MÃ PÌ LÈNG

Theo thông tin của W88 mới đây cộng đồng mạng đã truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh phản cảm của một nam khách Tây khoả thân ở Mã Pì Lèng. Đáng nói hơn anh ta còn có hành động đứng tiểu tiện trên vách núi vô cùng phản cảm.

Hình ảnh Mã Pì Lèng
Hình ảnh hùng vĩ Mã Pì Lèng

Mã Pì Lèng được xem là một địa danh du lịch nổi tiếng ở Việt Nam thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, sau vụ dậy sóng về 9 thanh niên khoả thân ở Mã Pì Lèng với lý do bảo vệ môi trường và vụ bê bối khách sạn Panorama xây dựng trái phép

Mã Pì Lèng trở thành một trong những từ khoá hot nhất trong thời gian qua. Thật đáng buồn là những ngày gần đây cộng đồng mạng lại càng bức xúc với sự lan toả chóng mặt hình ảnh của nam khách Tây khoả thân ở Mã Pì Lèng. Hình ảnh là một chàng trai tóc vàng đang đứng khoả thân ở Mã Pì Lèng, thậm chí anh ta còn tiểu tiện từ trên vách đá vô cùng phản cảm.

w88 đã nhận được rất nhiều ý kiến bạn đọc bình luận về hình ảnh nam khách tây khoả thân ở Mã Pì Lèng. Một tài khoản có tên là Nguyen Anh Vu đã bình luận: “Việt Nam chúng tôi là một đất nước tươi đẹp và có bản sắc tự hào văn hoá dân tộc, chúng tôi hoan nghênh bạn bè quốc tế đến Việt Nam để du lịch, tham quan. Nhưng chúng tôi không chấp nhận một vị khách Tây khoả thân ở Mã Pì Lèng một cách thiếu văn hoá và phản cảm như vậy”.

Một bạn đọc khác người nước ngoài có tên Jack Craw-ford cũng bức xúc: “Tôi đã chứng kiến một vài trường hợp khách du lịch hành xử như vậy tại Thái Lan, anh ta xứng đáng ngồi tù vì cư xử thiếu văn hoá ở một đất nước xinh đẹp như Việt Nam, hãy báo cảnh sát và tống cổ anh ta vào tù”.

nam khách tây khoả thân ở Mã Pì Lèng
Khách Tây khoả thân ở Mã Pì Lèng

Những hình ảnh khách Tây khoả thân ở Mã Pì Lèng nhận được đông đảo quan tâm dư luận. Theo thu thập của thevangtv.net Có hai luồng ý kiến trái chiều nhau từ phía người đọc, một luồng ý kiến cho rằng anh ta là một chàng trai du lịch bụi, chỉ đang cố tình câu like trên mạng xã hội bằng cách “chơi trội” để thể hiện sự phóng khoáng, tự do, điên rồ của tuổi trẻ giữa thiên nhiên vũ trụ bao la. Còn một luồng ý kiến lại vô cùng tức giận và phê phán dữ dội hình ảnh nam khách Tây khoả thân ở Mã Pì Lèng này.

Phần lớn ý kiến đều bài trừ hành vi của nam khách Tây này, đây không phải là trường hợp đầu tiên về những hành vi phản cảm của khách Tây sang Việt Nam du lịch, đã có rất nhiều trường hợp xấu xí khách du lịch hành xử tại Việt Nam. Và hình ảnh nam khách Tây khoả thân ở Mã Pì Lèng ở trên lại là một trường hợp đáng lên tiếng và phê phán.

Nam khach tay khoa than o Ma Pi Leng
Nam khach tay khoa than o Ma Pi Leng

Đất nước Việt Nam rất mến khách và ôn hoà nơi đất thiêng bao la hùng vĩ, hi vọng rằng chúng ta sẽ không còn bắt gặp những hình ảnh phản cảm phát tán trên cộng đồng mạng nào nữa, hãy cư xử đẹp khi bạn là một vị khách phương xa đến thăm và học hỏi văn hoá đất nước con người Việt Nam.

W88

CÁC TIN KHÁC

học sinh đi học trở lại

Những tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại vào ngày 27/4 ?

Tin W88 – Những tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại vào ngày 27/4  Sau kỳ nghỉ để chống dịch Corona virus kéo dài, ngày mai 27/4 sẽ có nhiều tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại. Đăng ký Letou để nhận được 100% khuyến mãi và hơn 50 triệu VNĐ […]

tái nhiễm corona virus

Gần 150 ca tái nhiễm corona virus Hàn Quốc giải thích gì?

Gần 150 ca tái nhiễm corona virus tại Hàn Quốc. Tin Letou , theo báo cáo của trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bên Hàn Quốc (KCDC) thông cáo rằng sau khi 141 ca phục hồi ( đã xét nghiệm âm tính với Corona virus ) đã dương tính trở lại. Đăng ký […]

Kinh hãi thu gom khẩu trang đã qua sử dụng mang đi tái chế

Kinh hãi thu gom khẩu trang đã qua sử dụng mang đi tái chế để bán ra lại thị trường. Tin từ Letou , ngày 3/4 công an quản lý thị trường tỉnh Long An đã bất ngờ kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn xã thì phát hiện nhiều thùng khẩu trang đã qua […]