free hit counter code
bi danh trong thang may

Người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy chung cư

Thông tin từ W88 nhận được ngày hôm nay 27 tháng 2 công an quân Tân Phú đã xử lý với đối tượng Trần Văn H. (31 tuổi) hiện đang ở chung cư Trung Đông Plaza vì hành vi bạo hành một người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy chung cư.

bi danh trong thang may

Sau khi tiếp nhận thông tin từ báo Lao động, công an quận Tân Phú đã làm việc với đối tượng Trần Văn H., nạn nhân (người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy chung cư), ban quản lý chung cư Trung Đông Plaza.

Theo lời khai của các đối tượng, H và người phụ nữ sống chung cùng nhau ở căn hộ tại Trung Đông. Do mâu thuẫn trong quá trình sinh sống. Khoảng 23 giờ 39 phút ngày 25 tháng 02 hai người đã to tiếng với nhau trong thang máy. Quá bức xúc và không kiềm chế được, người đàn ông tên H. đã dùng bạo lực với người phụ nữ.

Trong đoạn clip quay từ Camera của chung cư, đọc giả  không khỏi bức xúc vì người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy chung cư.

Tuy nhiên người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy chung cư lại không có yêu cầu khởi tố. Hậu quả là thang máy của chung cư bị đứng và hư hỏng nặng nề. Hai bên vẫn chưa thống nhất được chi phí bồi thường thiệt hại.

Một lần nữa, cộng đồng mạng lại một phen rúng động và thót tim vì cảnh bạo hành phụ nữ. Hi vọng rằng cảnh người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy chung cư như thế này sẽ không xảy ra nữa.

W88

CÁC TIN KHÁC

học sinh đi học trở lại

Những tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại vào ngày 27/4 ?

Tin W88 – Những tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại vào ngày 27/4  Sau kỳ nghỉ để chống dịch Corona virus kéo dài, ngày mai 27/4 sẽ có nhiều tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại. Đăng ký Letou để nhận được 100% khuyến mãi và hơn 50 triệu VNĐ […]

tái nhiễm corona virus

Gần 150 ca tái nhiễm corona virus Hàn Quốc giải thích gì?

Gần 150 ca tái nhiễm corona virus tại Hàn Quốc. Tin Letou , theo báo cáo của trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bên Hàn Quốc (KCDC) thông cáo rằng sau khi 141 ca phục hồi ( đã xét nghiệm âm tính với Corona virus ) đã dương tính trở lại. Đăng ký […]

Kinh hãi thu gom khẩu trang đã qua sử dụng mang đi tái chế

Kinh hãi thu gom khẩu trang đã qua sử dụng mang đi tái chế để bán ra lại thị trường. Tin từ Letou , ngày 3/4 công an quản lý thị trường tỉnh Long An đã bất ngờ kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn xã thì phát hiện nhiều thùng khẩu trang đã qua […]