free hit counter code
Cầu sông Dongjak - sông Hàn

Quan chức Hàn Quốc phụ trách chống dịch Corona nhảy sông Hàn tự tử

Theo thông tin W88 thu thập được lúc 4h57 sáng ngày 25 tháng 02 theo giờ địa phương, một cán bộ cao cấp làm việc trong bộ Tư Pháp của chính phủ Hàn Quốc đã nhảy sông Hàn tự tử.

Cầu sông Dongjak - sông Hàn
hiện trường quan Hàn Quốc nhảy sông hàn tự tử

Cảnh sát phát hiện chiếc xe nằm gần chân cầu nhưng không có người, ban đầu họ cho rằng đó là một vụ tai nạn giao thông, nhưng sau đó khi cảnh sát xem lại camera An ninh thì phát hiện đã có người nhảy sông Hàn tự tử.

Sau đó cảnh sát đã phát thông báo tìm kiếm nạn nhân, đến khoảng 9 giờ 08 phút (theo giờ địa phương) cùng ngày cảnh sát cứu hộ đã tìm ra thi thể nạn nhân nhảy sông Hàn tự tử.

Nạn nhân nhảy sông Hàn tự tử này hiện đang làm ở văn phòng Kế hoạch An toàn khẩn cấp – nơi kiểm soát tình hình báo động ở mức quốc gia. Ông có trách nhiệm chính trong việc phụ trách chống dịch Coronnavirus (Covid-19) sau khi dịch thất thủ thì người quan chức này đã đâm ô tô vào lan can sông Dongjak rồi xuống xe nhảy sông Hàn tự tử.

Theo Yonhap, trước khi chết người vị quan chức này đã có những biểu hiện rất lạ và để lại lá thư tuyệt mệnh vô cùng cực đoan báo hiệu trước cái chết của mình. Hiện nay cánh sát phối hợp với sở Tư pháp đang tiến hành khám nghiệm thi thể điều tra làm việc.

Đến ngày 27 tháng 2 Hàn Quốc có thêm hơn 300 nhiễm mới nâng mức số ca nhiễm của nước này lên đến 1.146 ca, trong đó có 12 trường hợp đã tử vong.

W88

 

CÁC TIN KHÁC

học sinh đi học trở lại

Những tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại vào ngày 27/4 ?

Tin W88 – Những tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại vào ngày 27/4  Sau kỳ nghỉ để chống dịch Corona virus kéo dài, ngày mai 27/4 sẽ có nhiều tỉnh thành cho phép học sinh đi học lại. Đăng ký Letou để nhận được 100% khuyến mãi và hơn 50 triệu VNĐ […]

tái nhiễm corona virus

Gần 150 ca tái nhiễm corona virus Hàn Quốc giải thích gì?

Gần 150 ca tái nhiễm corona virus tại Hàn Quốc. Tin Letou , theo báo cáo của trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bên Hàn Quốc (KCDC) thông cáo rằng sau khi 141 ca phục hồi ( đã xét nghiệm âm tính với Corona virus ) đã dương tính trở lại. Đăng ký […]

Kinh hãi thu gom khẩu trang đã qua sử dụng mang đi tái chế

Kinh hãi thu gom khẩu trang đã qua sử dụng mang đi tái chế để bán ra lại thị trường. Tin từ Letou , ngày 3/4 công an quản lý thị trường tỉnh Long An đã bất ngờ kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn xã thì phát hiện nhiều thùng khẩu trang đã qua […]